kết quả bóng đá Hà Nội – HAGL, đá bù vòng 3 Nuti Café V-League 2018) HAGL hừng hực khí thế nhưng chủ nhà Hà Nội quá bản lĩnh và đẳng cấp.
======
Tuy nhiên sau phút thứ 15, kinh nghiệm của Thành Lương và Văn Quyết giúp Hà Nội kiểm soát tốt thế trận. Phút 23, đội chủ sân Hàng Đẫy được hưởng phạt đền khi bóng chạm tay Tăng Tiến trong vòng cấm. Đội trưởng Văn Quyết dù vậy lại không thắng được thủ môn Văn Trường.
Các CĐV Hà Nội cũng phải chờ quá lâu. Phút 32, Thành Lương phạt góc từ cánh phải, Ngân Văn Đại đánh đầu hoàn hảo. Ở thời gian bù giờ của hiệp 1, Tăng Tiến nhận thẻ đỏ trực tiếp vì đạp thẳng người Duy Mạnh. Đoàn Văn Hậu (vào thay Đình Trọng bị chấn thương) sút phạt bóng đập đất, Văn Trường bắt không dính, Oseni đánh đầu bồi tung lưới HAGL.
 
Sang hiệp 2, ở thế thiếu người, HAGL bất lực trước sức mạnh vũ bão của Hà Nội. Oseni hoàn tất cú đúp (nếu dứt điểm tốt hơn thì anh đã ghi được chừng 3-4 bàn), Văn Quyết cũng có bàn thắng với lần thứ 2 sút penalty, đặc biệt là Quang Hải chỉ mất 4 phút có mặt trên sân để đặt lòng đẳng cấp ấn định chiến thắng 5 sao cho Hà Nội.
 
Giành 3 điểm, Hà Nội vươn lên ngôi đầu V-League với 10 điểm như Quảng Ninh nhưng chỉ số phụ (dương 9 bàn so với dương 5) tốt hơn.
 
Tỷ số trận đấu: Hà Nội 5-0 HAGL (Hiệp 1: 2-0)
 
Ghi bàn: Ngân Văn Đại 32′, Oseni (45’+4 – 52′), Văn Quyết 63′ (penalty), Quang Hải 69′
 
Thẻ đỏ: Tăng Tiến 45’+3 (HAGL), Văn Thành 90’+1 (Hà Nội)
 
Đội hình xuất phát:
 
Hà Nội: Văn Công, Văn Kiên, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Thành, Thành Lương, Hùng Dũng, Moses, Văn Đại, Văn Quyết, Oseni.
 
HAGL: Văn Trường, Đông Triều, Kim Jin Seo, Tăng Tiến, A Hoàng, Ngọc Quang, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng, Rimario Gordon.

Post Comment