(Trực tiếp bóng đá MU – Huddersfield, 22h00, 3/2, vòng 26 Ngoại hạng Anh) MU nhận thấy Sanchez có phẩm chất và sự cần cù giống như Tevez còn Ozil lười biếng.

Trận đấu kết thúc với thắng lợi nhẹ nhàng 2-0 cho MU. Sanchez đã có bàn thắng đầu tiên.

Ghi bàn/: Lukaku 55′ Sanchez 68′

MU Dự kiến: De Gea, Valencia, Lindelof, Rojo, Shaw, Herrera, Matic, Pogba, Sanchez, Lukaku, Martial.
Huddersfield Dự kiến: Lossl, Smith, Zanka, Schindler, Malone, Hogg, Mooy, Ince, Pritchard, Parra, Depoitre.

Theo tiết lộ trên tờ Manchester Evening News, với thái độ cùng phong cách tương tự mà Sanchez thể hiện, đó là lý do “Quỷ đỏ” thay đổi kế hoạch từ Ozil – vốn hay bị chỉ trích vì phong cách thi đấu được miêu tả là “lười biếng”, sang tuyển thủ người Chile.

Sanchez là món hời thế kỷ

“Arsenal đã rất may mắn khi Man United tham gia vào thương vụ Alexis Sanchez. Thay vì để mất trắng cầu thủ xuất sắc nhất của mình vào tay Man City, Arsenal đã có được chút ít lợi thế trên bàn đàm phán khi Mourinho và Conte nhận định Sanchez là món hời thế kỷ vì các đội bóng không phải bỏ nhiều tiền để có một cầu thủ chất lượng hàng đầu”, cựu giám đốc Christian Purslow của Liverpool nói.

Mourinho thừa nhận không thể đuổi kịp Man City

“Trận đấu sắp tới rất quan trọng bởi vì chúng tôi cần điểm. Chúng tôi cố gắng để kết thúc giải đấu với vị trí thứ 2. Chúng tôi đang có được vị trí này. Chúng tôi từng dẫn đầu trong một vài tuần sau đó luôn đứng nhì bảng, đôi lúc thứ 3 nhưng chưa bao giờ tụt xuống thứ 4, thứ 5, thứ 6. Tình hình tốt hơn so với mùa giải trước ở mọi khía cạnh. Tốt hơn ở điểm số, vị trí, bàn thắng ghi được, bàn thua phải nhận vì vậy chúng tôi phải cố gắng ở lại đó và không hề dễ dàng bởi còn đó những đội rất mạnh.”

Theo Nhật Quang (Khám phá)

Post Comment